Dịch vụ đa dạng, toàn diện

Tìm hiểu

Phục vụ ân cần, chu đáo

Tìm hiểu

Đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp

Tìm hiểu

Hiện đại

Trang thiết bị được nhập khẩu từ Châu Âu, không gian thiết kế sang trọng, hiện đại mang đến cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng trong suốt quá trình điều trị

Chuyên nghiệp

Nha khoa HiDental có đầy đủ kỹ thuật nha khoa từ đơn giản đến phức tạp, cùng với tính thẩm mỹ cao.

Chi phí hợp lý

HiDental có chi phí dịch vụ hợp lý, với nhiều gói dịch vụ khác nhau để khách hàng lựa chọn và phương thức thanh toán linh hoạt.

Nha khoa thẩm mỹ

Tẩy trắng răng và đính đá đang trở thành xu hướng “hot” hiện nay, tạo nên một nụ cười thu hút và phong cách.

Niềng răng - Invisalign

Invisalign là một kỹ thuật điều trị mới của công nghệ chỉnh nha ngày nay. Invisalign là một loạt khay trong suốt được bệnh nhân mang để di chuyển răng theo mong muốn của bác sĩ và bệnh nhân

Cấy ghép implant

Mất răng nguyên hàm sẽ khiến chức năng ăn nhai của bạn giảm sút trầm trọng, bạn phải từ bỏ những loại thức ăn ưa thích như thịt bò, bánh kẹo vì cứng, dai. Tuy nhiên, nhờ cấy ghép All On 4, All On 6 răng sẽ được tái tạo hoàn thiện, có độ cứng chắc cần thiết để việc ăn uống trở nên dễ dàng hơn.

Mặt dán sứ

Tẩy trắng răng

Răng trẻ em

Nha Khoa HiDental là địa chỉ nha khoa giành cho trẻ em hiện đại và an toàn hiện nay bởi cung cấp đầy đủ và toàn diện các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng cho trẻ.

Nhổ răng khôn

Răng khôn mọc ngầm là những chiếc răng không chịu chồi ra khỏi vùng lợi mà ẩn sâu vào trong cung hàm, gây ra nhiều khó chịu, đau nhức. Nhổ răng khôn mọc ngầm không đau bằng công nghệ hiện đại được coi là giải pháp tối ưu, nhanh chóng giúp bạn loại bỏ chiếc răng một cách nhẹ nhàng, an toàn và không đau nhức.

Trám răng tại nhà

Đặt lịch